Mùa cưới Xuân Hè 2018 ngập tràn các bộ sưu tập váy cưới hết sức mới lạ và độc đáo đến từ những thương hiệu hàng đầu thế giới: Vera Wang, Reem Acra, Zuhair Mura, Elie Saab,….

Sự trỗi dậy mạnh mẽ của tông màu đen quyền lực là điểm nhấn đặc biệt cho mùa cưới 2018, sáng tạo và phá cách với những chiếc nơ tạo điểm nhấn, hay áo choàng bằng vải lưới mỏng dính đính kết công phu, và điểm nhấn xinh xắn với váy cưới xanh pastel trong trẻo. Váy cưới xuân hè 2018 trở nên thật đặc biệt và thú vị, chắc chắn bạn không thể bỏ lỡ.

Hãy cùng Meera Meera cập những những xu hướng váy cưới đẹp nhất xuân hè 2018 nhé!

1. Váy cưới Đen - Điểm nhấn đặc biệt mùa cưới 2018

Với sắc thái huyền bí và mạnh mẽ của mình, tông màu đen nếu được sử dụng khéo léo sẽ tạo điểm nhấn đặc biệt cho chiếc váy cưới trắng chủ đạo hoặc sử dụng tông màu đen xuyên suốt thiết kế để tạo nên váy cưới dạ hội cho buổi tiệc đêm.

 Váy cưới Vera Wang 2018 

 Váy cưới Reem Acra 2018

Váy cưới đuôi cá trumpet thêu ren đen ấn tượng của Meera Meera. Mã KH3934

Unique quality custom wedding dresses. Ship Worldwide. Each of the dress is created based on each of our client’s exact requirements and measurements.

Chi tiết: https://meerameera.net/pages/may-ao-cuoi
https://meerameera.net/collections/may-ao-cuoi-dep-tp-hcm/custom-dress

Liên hệ để đặt lịch tư vấn với nhà thiết kế và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng:
Email: meerameerafashion@gmail.com
Hotline: 0932711831 - 0908248444

 2. Áo choàng bằng vải lưới không tay

Mùa cưới xuân hè 2018 chứng kiến sự bùng nổ của váy cưới cape hết sức da dạng khi gần như mỗi thương hiệu đều có ít nhất cho mình một mẫu váy cưới với áo choàng mỏng nhẹ đính kết tỉ mỉ công phu trên nền chất liệu voile, tulle.

 Váy cưới Alexandra Grecco 2018 

Váy cưới Zuhair Murad 2018

Váy cưới Alon Livné 2018