Meera Meera ra mắt Bộ Sưu tập Hè 2013-
Vệt nắng đầu tiên, như một bước chuyển nhẹ nhàng sang mùa mới, khi ánh nắng mùa Hè đang dần gay gắt hơn, cũng là lúc tâm hồn tràn ngập những mộng tưởng về nơi xa xôi, mới lạ và xinh đẹp hơn những khoảng khắc hiện tại bề bộn trong công việc.

  Bộ Sưu Tập lần này vẫn tập trung vào thế mạnh chất liệu và nghệ thuật Thiết kế vải của Thương Hiệu Meera Meera. Thiết kế của bộ sưu tập Vệt nắng đầu tiên khá bay bổng, trong trẻo với Trắng và Hồng Pastel là hai gam màu chủ đạo. Những chiếc váy với phần tùng xoè bay bổng, gợi đến vẻ đẹp lãng đãng, mơ màng của cô gái trẻ đang thưởng thức vẻ đẹp của những bông hoa trong khu vườn trước nhà. Le lói đằng xa là những vệt nắng đầu tiên của ngày mới…..   ” Từ thích đến yêu là cả một chặng đường dài…” Meera Meera hi vọng bộ sưu tập lần này sẽ không phụ lòng khách hàng đã và đang yêu mến, không ngừng ủng hộ Meera Meera Fashion Concept trong suốt thời gian qua. Mọi chi tiết về sản phẩm, mời liện hệ:

Meera Meera Fashion Concept – 94B1 Ung Văn Khiêm, Trung Tâm Thương Mại Cái Khế, P cái Khế, TP Cần Thơ.( 01208217099) – 1B Hoàng Hoa Thám, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh ( Gọi trước khi đến: 01698934590 )